Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ Ezpay ngày 12/10

Oct 12 2018 15:46:09

Tin vui dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau của Vinaphone có sử dụng tài khoản Ezpay, ngày 12/10/2018 này chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Ezpay của Vinaphone lại được nhà mạng triển khai và áp dụng. 

Quá tuyệt vời đúng không, khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội này để đem về cho dế yêu của mình một tài khoản rủng rỉnh nhất nhé. Vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyên mãi nạp thẻ Ezpay Vinaphone thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ Ezpay ngày 12/10

Khuyến mãi 50% thẻ nạp qua EZPay Vinaphone ngày 12/10:

Các thuê bao trả sau đang sử dụng dịch vụ EZPay có nhu cầu tham gia nạp thẻ để tài khoản tăng cao thì hãy mau chóng chọn vài tấm thẻ card có mệnh giá phù hợp nhất và nạp trong ngày 12/10 (thời gian bắt đầu 0h00′ đến 23h59′ ), nội dung ưu đãi như sau:

– Bất kỳ thẻ card nào nạp trong ngày khuyến mãi đều được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng trực tiếp vào vào tài khoản EZPay1.

– Theo quy định nhà mạng tiền khuyến mãi nhận được ở tài khoản EZPay1 chỉ được dùng gọi thoại và nhắn tin tất cả các số di động nội mạng Vinaphone. Nếu khách hàng đăng ký các gói cước 3G Vina hay 4G Vinaphone, các dịch vụ tiện ích, trả cước thuê bao sẽ trừ tiền vào cuối tháng trong tài khoản chính EZPay.

– Khuyến mãi thẻ nạp EZPay 12/10 không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp nên quý khách có thể nạp nhiều lần cho đến khi tài khoản đạt mức vừa ý.

Xem thêm về dang ky 3g cho vinaphone nhận ưu đãi data cực hấp dẫn. 

Thông tin thêm về khuyến mãi nạp Ezpay Vinaphone ngày 12/10/2018:

– Thời gian khuyến mãi: Chỉ trong ngày 12/10/2018.

– Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

– Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động và có tài khoản EZPay. Và áp dụng cho cả các thuê bao trả sau có nhu cầu đăng ký tài khoản EZPay trước ngày 12/10 (Cú pháp đăng ký đăng ký tài khoản EZPay: EZPay gửi 9888 miễn phí tin nhắn).

– Hình thức nạp: Nạp bằng thẻ cào qua cú pháp USSD: *100*<mãthẻ># OK

Khi quý khách đã có tài khoản khuyến mãi “căng đầy” thì có thể vô tư gọi thoại, SMS mà không lo ngại vấn đề cước tiêu dùng cao cuối tháng nữa.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi EZPay 12/10 thành công và tích luy nhận nhiều tiền ưu đãi để được gọi thoại, nhắn tin thả ga. Nếu quý khách thắc mắc một số thông tin về các chương trình Vinaphone khuyến mãi thì hãy gọi điện đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!