Mobifone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 10/10

Oct 10 2018 09:55:44

Nhà mạng Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 10/10 là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Mobifone ngày 10/10 thì cùng đi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 10/10

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/10/2018:

Đều đặn mỗi tuần quý khách hàng di động trả trước của Mobifone lại hân hoan đón khuyến mãi thẻ nạp khủng từ nhà mạng với cơ hội tích đầy tài khoản với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ với vài thẻ nạp giá trị ngày khuyến mãi là tài khoản của quý khách đã có số dư cực rủng rỉnh, xả láng đáp ứng mọi nhu cầu.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước mạng Moifone đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều trên toàn quốc. Nếu thuê bao của quý khách đang bị khóa chiều thì đặc biệt không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi lần này bởi khi nạp thành công thẻ cào đầu tiên quý khách sẽ ngay lập tức được mở chiều.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Ngày vàng 10/10/2018, quý khách có thể nạp thẻ tất cả các thời điểm trong ngày khuyến mãi, Mobifone không giới hạn khung giờ nạp thẻ.

– Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, quý khách có thể nạp thẻ cào truyền thống, nạp thẻ MobiEZ, nạp qua ứng dụng My Mobifone, nạp qua ứng dụng Mobifone Next…

Nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Mobifone 10/10: 

– Qúy khách nạp thẻ hợp lệ với mệnh giá bất kỳ ngày khuyến mãi sẽ được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Tiền khuyến mãi sẽ tương ứng với mệnh giá thẻ, mệnh giá thẻ nạp càng cao thì ưu đãi cộng thêm sẽ càng khủng.

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng như sau: Cộng 10% vào tài khoản khuyến mãi KM2T và cộng 10% còn lại vào tài khoản KM3T. Qúy khách có thể dùng tiền khuyến mãi để gọi thoại, nhắn tin, tuy nhiên không được sử dụng tài khoản này để đăng ký 3G/4G Mobifone hoặc các dịch vụ GTGT khác.

– Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ thời điểm được cộng tiền. Đây là quy định mới được triển khai từ tháng 9 nên quý khách hãy cân nhắc mức nạp thẻ thích hợp để tiêu dùng triệt để trước thời hạn nhé.

Cơ hội gia tăng tài khoản từ chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng Mobifone 10/10 là siêu hấp dẫn,. Chính vì vậy quý khách hãy nhanh chóng chọn cho mình những thẻ cào thật ưng ý và nạp ngay trong ngày vàng để tận hưởng ưu đãi cộng tiền hấp dẫn nhé.

Đừng quên đăng ký thêm gói MIU Mobifone để tận hưởng ưu đãi 3,8GB lưu lượng chỉ với 70,000đ/ tháng sau khuyến mãi để thỏa sức lướt web tẹt ga nhé.

Cú pháp đăng ký gói MIU: Soạn DKV MIU gửi 9084.

Xem thêm về mobile internet mobifone truy cập Internet tốc độ cao.

Chúc quý khách có một tài khoản như ý và có thật nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của Mobifone ngày 10/10/2018.