Cach dang ky goi cuoc Dmax100 cua Vinaphone

Oct 09 2018 11:00:41

Chỉ với cước phí là 100.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước Dmax100 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 9GB thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Đây là gói cước đặc biệt mà Vinaphone triển khai dành cho khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi.

Vậy nếu có quan tâm về gói cước Dmax100 Vinaphone thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cach dang ky goi cuoc Dmax100 cua Vinaphone

Gói cước Dmax100 Vinaphone trọn gói dùng mạng cho sim Ezcom:

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng và tài khoản chính (trả trước) đủ tiền tham gia đăng ký.

Cước phí đăng ký 3G – gia hạn 3G: 100.000đ/chu kỳ.

Dung lượng gói: 9GB data tốc độ cao.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Tính năng gói: Tự động gia hạn.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Dmax100 Vinaphone

Để tham gia sử dụng gói cước Dmax100, khách hàng tiến hành đăng ký theo cú pháp:

Soạn tin nhắn: DK1 DMAX100 gửi 1544

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng nên soạn tin nhắn DATA gửi 888 để kiểm tra xem chính xác 9GB data tốc độ cao đã được cộng vào tài khoản hay chưa, và thực hiện khởi động lại thiết bị để cước truy cập 3G được tính vào tài nguyên gói.

Khách hàng được ưu đãi truy cập 3G vượt gói miễn cước phát sinh khi hết dung lượng, tuy nhiên hệ thống sẽ hạ băng thông xuống ở tốc độ thông thường.

Lưu ý thuê bao khi sử dụng gói 3G Dmax100:

– Vì gói cước Dmax100 VinaPhone được tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ kế tiếp, nên nếu thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng nên thực hiện hủy để tiết kiệm chi phí. Cú pháp hủy: HUY DMAX100 gửi 888.

– Dù Dmax100 VinaPhone là gói cước 3G trọn gói, khi hết dung lượng tốc độ cao thuê bao sẽ truy cập tốc độ thường và chậm hơn, vì vậy, khi còn dung lượng tốc độ cao nếu không có nhu cầu dùng tới mạng thuê bao nên tắt 3G trên thiết bị.

– Cú pháp sử dụng để kiểm tra thường xuyên dung lượng tốc độ cao của gói bằng cách soạn tin: DATA gửi 888.

– So với gói cước Max100 VinaPhone cùng giá tiền và cùng là gói trọn gói nhưng Dmax100 tặng dung lượng lớn hơn hẳn (9GB). Nhưng thuê bao phải là thuê bao Ezcom mới đăng ký được gói Dmax100.

Xem thêm về đăng ký 3g vina nhận ưu đãi data cực hấp dẫn. 

Nếu mong muốn được truy cập 3G trọn gói ưu đãi với chi phí tiết kiệm và cố định hàng tháng, gói cước Dmax100 sẽ là một sự lựa chọn đáng để lưu tâm. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm hữu ích cùng dịch vụ 3G Vinaphone.