Cách chuyển đổi số điện thoại đăng ký Facebook, Zalo, Instagram

Sep 22 2018 09:01:41

Làm thế nào để chuyển đổi thuê bao đăng ký tài khoản ngân hàng, Facebook, Zalo khi các nhà mạng đồng loạt chuyển đổi sim 11 số về 10 số. Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Vậy nếu có quan tâm về cách chuyển đổi số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng, Facebook, Zalo này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng, Facebook, zalo… nhanh chóng thành công 100%:

Thay đổi số điện thoại đăng ký các loại tài khoản phổ biến như Facebook, Instagram, Google… là cực kỳ cần thiết bào thường những loại tài khoản này có lớp bảo mật OTP người dùng cần đăng ký số điện thoại để nhận thông báo. Khi việc chuyển đổi diễn ra số điện thoại thay đổi nếu vẫn để số điện thoại đăng ký là số cũ thuê bao sẽ không nhận được mã xác thực, hay bất cứ thông tin nào về tài khoản, và có thể không đăng nhập được.

Mỗi loại tài khoản có cách thay đổi số điện thoại riêng, tuy nhiên thao tác thực hiện vô cùng đơn giản nên quý khách có thể tự thực hiện nhanh chóng. Để quá trình cập nhật lại số điện thoại diễn ra thuận lợi bạn hãy đảm bảo kết nối mạng của mình luôn ổn định, hãy đăng ký cho mình một gói 4G Viettel, 4G Mobifone hoặc 4G Vinaphone để có tốc độ truy cập cao nhất nhé.

1. Cách thay số điện thoại cho tài khoản Zalo:

Bạn đăng nhập tài khoản Zalo sau đó nhấp vào biểu tượng “CÀI ĐẶT” => Chọn Tài khoản và bảo mật => Đổi số điện thoại là xong.

2. Cách thay số điện thoại cho tài khoản Facebook: 

Với tài khoản Facebook bạn vào phần cài đặt và quyền riêng tư => Chọn nhắn tin văn bản => Bạn nhấn vào thay số điện thoại đầu số mới và xóa số cũ đi và bấm tiếp tục là xong.

3. Cách thay số điện thoại cho tài khoản Google: 

Bạn truy cập myaccount.google.com sau đó đăng nhập tài khoản Google =>  Chọn Đăng nhập và bảo mật=> Bạn chọn Số điện thoại khôi phục => chọn biểu tượng cây bút => chọn Cập nhật để chuyển số điện thoại => Nhập số điện thoại để thay đổi là xong.

4. Cách thay số điện thoại cho tài khoản Viber:

Với tài khoản Viber bạn cũng đăng nhập tài khoản sau đó vào phần Cài đặt=> Tài khoản=> vào mục thay đổi số điện thoại => nhập số điện thoại mới.

5. Cách thay số điện thoại cho tài khoản ngân hàng: 

Với tài khoản ngân hàng cách duy nhất và nhanh chóng nhất là bạn hãy trực tiếp liên hệ ngân hàng mà mình đã đăng ký tài khoản, sau đó đó khai báo lại số điện thoại mới và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Đây là loại tài khoản đặc biệt quan trọng nên quý khách hãy tiến hành thay đổi sớm để đảm bảo an toàn cho các giao dịch điện tử.

6. Cách thay số điện thoại cho tài khoản Instagram: 

Bạn đăng nhập tài khoản Instagram sau đó chọn vào biểu tượng hình người ở phí bên phải => Bấm chọn Edit Profile => Vào mục Phone Number rồi nhập số điện thoại mới => Chọn Submit và chờ đợi, khi hệ thống thông báo Profile saved là bạn đã thay đổi số thành công. 

Với hướng dẫn cụ thể như trên quý khách có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại đăng ký các loại tài khoản trực tuyến về số điện thoại 10 số đầu số mới một cách dễ dàng và thuận tiện

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về cách chuyển đổi số tài khoản đăng ký ngân hàng, facebook, zalo của chúng tôi. Chúc khách hàn có một ngày làm việc và học tập hiệu quả.

Bài viết được trích site tại: https://dichvumobile.vn