Cách đăng ký gói cước VD10 mạng Vinaphone

Aug 10 2018 14:45:03

Đăng ký gói cước VD10 Vinaphone thành công khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại chỉ với cước phí là 1.500 đồng/lần đăng ký. Đây là gói cước đặc biệt mà Vinaphone triển khai dành cho khách hàn may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi.

Vậy nếu có quan tâm về thông tin gói cước VD10 Vinaphone này thì khách hàng có thể cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói VD10 mạng Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước VD10 Vinaphone:

Chỉ với 1.500đ/ 1 đăng ký là quý khách đã có ngay cho mình 100MB dung lượng data truy cập internet tốc độ cao và 10 phút gọi nội mạng miễn phí được sử dụng từ thời điểm đăng ký đến hết 24h cùng ngày.

Giờ đây, bạn có thể gọi điện tán gẫu với bạn bè, sử dụng điện thoại để lên mạng nhắn tin check Fb mà không phải lo lắng về dung lượng 3G với gói cước mới của Vinaphone này. Nếu muốn đăng ký dịch vụ cũng rất đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn.

Xem thêm về  sim 3g vinaphone khuyen mai 12 thang tại đường link http://sim3gvivu.com/sim-3g-vinaphone

Bạn có thể thực hiện đăng ký gói VD10 Vinaphone bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

+ Cách 1: Soạn tin nhắn: VD10 gửi 900.

+ Cách 2: Bấm từ bàn phím gọi: *091*19# OK

Sau khi đăng ký thành công, gói cước sẽ tự động ra hạn vào ngày hôm sau để quý khách có thể tiết kiệm thời gian đăng ký lại lần nữa. Chính vì thế nếu không muốn sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước khác, quý khách có thể hủy dịch vụ theo cú pháp:

HUY VD10 gửi về 900

Một tin vui là tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone nhận được tin nhắn đăng ký gói cước VD10 Vinaphone của tổng đài Vinaphone thì đều có thể tham gia chương trình khuyến mại. Trong trường hợp nếu thuê bao của quý khách không nhận được tin nhắn, quý khách cũng có thể soạn tin nhắn CTKM gửi 900 hoặc bạn có thể bấm trực *091#Ok để kiểm tra thông tin xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được sử dụng gói cước này không nhé.

Vinaphone luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu!