Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 8/2018

Aug 09 2018 14:28:59

Những khách hàng đang có nhu cầu hòa mạng trả trước của Mobifone có thể dành ngay chút thời gian quý báu của mình để tham khảo bài viết bên dưới đây của chúng tôi. Chỉ cần với phí là 50.000 đồng khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một thuê bao trả trước Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Đây là ưu đãi từ chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 8/2018, không những thế khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ chương trình này. Chi tiết hãy cùng chúng tôi đi theo dõi bên dưới đây.

Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước

Thông tin cần biết về chương trình hòa mạng trả trước Mobifone

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 1/8/2018 đến ngày 30/8/2018

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng hòa mạng mới số thuê bao Mobifone.

– Các gói hòa mạng được hưởng khuyến mãi: Áp dụng cho các gói cước ” MobiQ, MobiCard, S30, S30+, S30++, Zone+, Zone++, Way2Go, Sim1+, Phú Quý (ZMT)” và các bộ hòa mạng vùng….

– Địa chỉ hòa mạng: Cửa hàng Mobifone

– Giá sim khi hòa mạng: 50,000Đ/ sim mới. Nếu quý khách chọn hòa mạng sim số đẹp giá sim có thể thay đổi.

Những ưu đãi khi khách hàng tham gia hòa mạng mới:

Với khuyến mãi lần này, Mobifone muốn gửi tới khách hàng ưu đãi hấp dẫn và liên tiếp về nạp thẻ. Nếu như thông thường, quý khách phải đợi đến khuyến mãi ngày vàng mỗi tháng 1 lần để được nạp thẻ hưởng ưu đãi thì khi sử dụng sim số mới được kích hoạt trong tháng 08/2018, khách hàng sẽ có cơ hội được nhân thêm tài khoản khi nạp thẻ 5 lần đầu tiên, và hưởng ưu đãi nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi quy định trong tháng, thuê bao sẽ được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. (Khuyến mãi thẻ nạp bao gồm cả KM nạp Ez, khuyến mãi nạp trực tuyến, khuyến mãi ngày vàng và khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách). 

Tương tự như các khuyến mãi nạp thẻ khác của Mobifone, ưu đãi này được sử dụng cho cả gọi thoại, nhắn tin nội mạng (10% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước (10% giá trị còn lại). Khách hàng tha hồ nạp thẻ, liên lạc với bạn bè trong suốt những ngày đầu năm mới mà không ngại tài khoản cạn kiệt nhanh chóng nữa rồi đấy.

Quy định nạp thẻ của Mobifone trong chương trình khuyến mãi:

– Khách hàng được nạp thẻ tối đa 5 lần đầu tiên sau hòa mạng để được hưởng ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp, số tiền này sẽ được cộng 10% vào TK KM2V và 10% còn lại vào TK KM3V Hoặc cộng 10% vào tài khoản KM1 và 10% vào tài khoản KM3. (Tùy CTKM khuyến mãi

– Thời gian nạp thẻ hưởng khuyến mãi là vào các ngày :   1, 2, 8, 12,15, 22, 29/8/2018

– Ngoài thời gian trên, các thẻ nạp khi sử dụng sẽ chỉ được cộng tiền vào tài khoản chính chứ không được hưởng khuyến mãi từ chương trình.

Xem thêm về dang ky mobifone 3g nhận ưu đãi data hấp dẫn với cước phí cực rẻ.

Các ưu đãi khác cho sim hòa mạng mới Mobifone:

Ngoài ra, đối với bất kỳ sim số hòa mạng mới nào, Mobifone cũng sẽ tặng các khuyến mãi như số phút gọi miễn phí, nhắn tin nội mạng hay cộng data 3G Mobifone, 4G Mobifone… Tặng mỗi tháng 30,000đ vào tài khoản nếu trong tháng trước đó quý khách nạp tối thiểu 10,000đ.

Đặc biệt, với một số khách hàng tại các tỉnh áp dụng gói C90 Mobifone quý khách khi hòa mạng mới sẽ được ưu đãi tham gia gói cước này qua cú pháp DKV C90 gửi 9084 để nhận loạt ưu đãi thoại, data vô cùng hấp dẫn.

Bài viết liên quan: https://dichvumobilevn.tumblr.com/post/176798439705/mobifone-khuy%E1%BA%BFn-m%C3%A3i-h%C3%B2a-m%E1%BA%A1ng-tr%E1%BA%A3-sau-th%C3%A1ng-82018

Một số trường hợp khác, thuê bao còn được tặng chu kỳ sử dụng các dịch vụ tiện ích như nhạc chờ Funring, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… nữa. Tùy vào gói cước hòa mạng mà các ưu đãi này khác nhau, do đó quý khách hãy liên hệ cửa hàng gần nhất để biết thêm chi tiết khi hòa mạng nhé.

Ngay từ bây giờ, quý khách đã có thể đến các điểm giao dịch, cửa hàng Mobifone gần nhất để làm thủ tục đăng ký sim số mới rồi đấy. Khi đi, khách hàng nhớ mang theo CMND để nhân viên đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mới, chúc quý khách hòa mạng mới thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Mobifone.