Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả sau ngày 8/8

Aug 07 2018 16:30:30

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ thuê bao trả sau tháng 8/8/2018 là tin vui dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau của nhà mạng có tài khoản Ezpay. Chỉ cần tham gia nạp thẻ với cước phí từ 50.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 2GB vào tài khoản khuyến mãi.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi tặng data Vinaphone ngày 8/8 thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả sau ngày 8/8

Vinaphone khuyến mãi tặng data khủng cho thuê bao trả sau trong ngày 8/8/2018: 

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data là một trong những chương trình được các thuê bao trả sau vô cùng yêu thích bởi mức ưu đãi quá khủng, việc tham gia lại quá dễ dàng, qúy khách hàng khi nạp thẻ Ezpay trong ngày 8/8/2018 sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vô cùng hấp dẫn như sau:

– Tặng 2GB lưu lượng data cho mỗi mệnh giá tiền nạp 50,000đ, không quy định mệnh giá tiền nạp trong ngày khuyến mãi, quý khách nạp càng nhiều thì ưu đãi được cộng sẽ càng khủng. Muốn tra cứu số dư lưu lượng quý khách hãy soạn DATATN gửi 888. 

Lưu ý: Qúy khách chỉ được khuyến mãi khi nạp thẻ Ezpay, chính vì vậy nếu chưa có tài khoản này hãy thực hiện đăng ký ngay qua cú pháp: EZPAY gửi 9888. 

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone ngày 20.7:

Đối tượng: Thuê bao trả sau đang hoạt động có tài khoản Ezpay.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gia áp dụng: Ngày 8/8/2018.

Hình thức khuyến mãi: Nạp thẻ tặng data.

Cách tham gia khuyến mãi: Qúy khách chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá tối thiểu 50,000đ để được hưởng khuyến mãi cộng data.

Nạp thẻ nhận ưu đãi data khủng trong chương trình khuyến mãi ngày 8/8/2018 của Vinaphone các thuê bao trả sau sẽ có thêm một nguồn lưu lượng khủng để thoải mái truy cập mạng đến hết tháng, giảm tải áp lực cho gói cước 3G Vinaphone hoặc gói 4G Vinaphone đang sử dụng. Thời hạn sử dụng của tài khoản data khuyến mãi là 7 ngày nên quý khách hãy cân nhắc và lên kế hoạch sử dụng thật hợp lý để không lãng phí data nhé.

Nếu muốn duy trì truy cập mạng thoải mái trong thời gian dài, bên cạnh việc tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data cho thuê bao trả sau quý khách nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G/4G Vinaphone cũng nên đăng ký cho mình một gói data thích hợp để sử dụng. 

Xem thêm về goi cuoc 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn với cước phí cực rẻ.

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone ngày 8-8 là món quà cực kỳ ý nghĩa nhà mạng Vinaphone dành tặng quý khách hàng, qúy khách hãy tham gia và nạp thẻ với mệnh giá thật cao để nhận về ưu đãi data khủng nhất nhé, chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và có một tài khoản data như ý.