Cách chuyển đổi sim 4G Vietnamobile

Jun 20 2018 09:15:22

Nhà mạng Vietnamobile chính thức cho chuyển đổi từ sim 3G sang 4G áp dụng kể từ 9/6/2018 chỉ với cước phí là 20.000 đồng. Đây là tin vui dành cho tất cả những khách hàng đang có nhu cầu chuyển đổi sim 4G Vietnamobile để trải nghiệm dịch vụ mạng 4G của nhà mạng.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi sim 4G Vietnamobile thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chuyển đổi sim 4g Vietnamobile

Hướng dẫn cách đổi sim 4G mạng Vietnamobile nhanh trên toàn quốc: 

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước, trả sau mạng Vietnamobile trên phạm vi toàn quốc.

– Thời gian chuyển đổi: Chính thức áp dụng từ 9/6/2018 đến khi có thông báo mới.

– Cước đổi sim 4G Vietnamobile: Miễn phí khi đổi sim 3G lên sim 4G, khách hàng mua sim 4G trắng tại cửa hàng sẽ có giá là 20,000đ.

Cách đổi sim 4G Vietnamobile cực kỳ nhanh chóng: 

Có 2 cách để quý khách hàng Vietnamobile có thể thực hiện chuyển đổi sang sim 4G đó chính là đổi sim tại nhà hoặc đến trực tiếp các cửa hàng để chuyển đổi.

– Cách 1: Đổi sim 4G Vietnamobile tại cửa hàng:  

Hiện tại nhà mạng Vietnamobile đã gửi tin nhắn truyền thông tin quý khách hàng về việc triển khai mạng 4G và hướng dẫn đổi sim 4G,  qúy khách hàng có nhu cầu đổi sim tại cửa hàng có thể thực hiện chuyển đổi với thủ tục như sau:

Qúy khách hãy mang theo CMND bản gốc, sim Vietnamobile đang sử dụng đến trực tiếp tại các cửa hàng ủy quyền của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi. Vietnamobile sẽ thu lại sim gốc khi khách hàng đã nâng cấp lên sim 4G thành công.

Để tra cứu cửa hàng Vietnamobile gần nhất thật nhanh chóng quý khách hãy truy cập tại đây sau đó chọn tỉnh/ thành muốn tra cứu, trên màn hình sẽ hiện thị đại chỉ các cửa hàng để quý khách tiện liên hệ.

– Cách 2: Đổi sim 4G Vietnamobile ngay tại nhà: 

Cách chuyển đổi này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian hơn tuy nhiên trước tiên quý khách cần phải có sim trắng Vietnamobile mua tại cửa hàng. Sau đó thực hiện chuyển đổi với cú pháp *583*4G_số serial của sim trắng# và nhấn OK => Sẽ có hướng dẫn chuyển đổi cụ thể quý khách chỉ việc thực hiện theo  hướng dẫn là sẽ thành công.

Khi chuyển đổi xong bạn hãy lắp sim 4G mới vào và bất kết nối mạng 4G lên để sử dụng.

Đổi sim 4G Vietnamobile cần lưu ý điều gì? 

Trước khi thực hiện chuyển đổi việc đầu tiên quý khách cần lưu ý đó là hãy sao lưu danh bạ lại để tránh trường hợp khi chuyển đổi gặp sự cố và bị mất hết danh bạ.

Vietnamobile sẽ giữ nguyên thông tin đăng ký sim và các dịch vụ Vietnamobile mà quý khách đã đăng ký sau khi chuyển đổi sang sim 4G thành công nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

Xem thêm về Dang ky 3g Vietnamobile tại link http://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-3g-vietnamobile.html

Đổi sim 4G Vietnamobile thành công quý khách hàng sẽ tha hồ được truy cập mạng với tốc độ  siêu tốc, thoải mái lướt web, chơi game giải trí thả ga. Đặc biệt nếu Thánh sim , siêu Thánh sim Vietnamobile mà kết hợp với tốc độ 4G nữa thì đúng là không còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào? Hãy nhanh tay thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Vietnamobile ngay hôm nay quý khách nhé.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập hiệu quả.

Nguyễn Thái Hưng

Sim 4g vietnammobile

Sau khi mình chuyển đổi từ phố sim 4g sang sim 4g thì mình có được dùng ưu đãi của sim 4g bình thường không ạ?!