Cách đăng ký gói cước B99 mạng Vinaphone

Jun 13 2018 11:41:19

B99 Vinaphone là gói cước đặc biệt hấp dẫn mà Vinaphone triển khai dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Chỉ với cước phí là 99.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước B99 thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về data, gọi thoại và nhắn tin cực khủng thả ga sử dụng trong vòng 30 ngày.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước B99 Vinaphone này thì cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói B99 siêu hấp dẫn của Vinaphone:

Đây là gói cước mới vừa được Vinaphone đưa vào sử dụng trên toàn quốc với nhiều ưu đãi thiết thực dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng phong phú và đa dạng. Hiện tại, gói B99 phù hợp với tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động trên mạng và chưa bị khóa 2 chiều (không áp dụng đối với thuê bao ezCom).

Tham gia gói cước, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 99.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Xem thêm về đăng ký 4G Vinaphone tại link https://dangky3g.net/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-vinaphone/

– Ưu đãi 3 trong 1:

+ Miễn phí 600MB data tốc độ cao trọn gói (gói MAX Vinaphone) dùng để truy cập 3G trên điện thoại, không lo phát sinh cước phí ngay cả khi gói cước hết dung lượng.

+ Miễn cước các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút nội mạng Vinaphone và cố định VNPT, không giới hạn số lượng cuộc gọi, không giới hạn số thuê bao gọi đi. Đồng thời, thuê bao cũng sẽ có thêm 30 phút gọi ngoại mạng đến tất cả các thuê bao trong nước.

+ Tặng 60 SMS nội mạng miễn phí.

Làm thế nào để đăng ký gói B99 Vinaphone?

Chẳng cần mất quá nhiều công đoạn hay phải tốn cước gọi lên tổng đài 9191 Vinaphone nhờ tư vấn, khách hàng hoàn toàn có thể tự mình đăng ký gói B99 bất cứ khi nào mong muốn bằng cách soạn tin nhắn hoặc đăng ký qua USSD như sau:

– Đăng ký qua tin nhắn soạn: DK1 B99 gửi 1544

– Đăng ký qua USSD bấm *091*22#OK

Những lợi ích khi sử dụng gói B99 Vinaphone:

– Tiết kiệm tối đa thời gian đăng ký và chi phí sử dụng dịch vụ, với 99.000đ cho cả 3 ưu đãi, trung bình mỗi dịch vụ chỉ tốn 33.000đ.

– Với những người bận rộn cho công việc hoặc muốn cân bằng giữa học tập và giải trí thì đây là gói cước phù hợp, có thể vừa lên mạng mọi lúc mọi nơi để cập nhật tin tức, vừa gọi điện cho người thân, khách hàng, lại vừa nhắn tin cho bạn bè, người yêu… vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, trong vòng 30 ngày sử dụng gói cước, nếu khách hàng sử dụng hết ưu đãi của gói thì sẽ được tính cước theo quy định hiện hành của Vinaphone đối với gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

Với những ưu đãi trên đây, gói B99 đã chiều lòng được các khách hàng trả trước Vinaphone chưa nào? Hy vọng quý khách sẽ có những phút liên lạc và thư giãn thật vui khi đăng ký gói B99 của Vinaphone.

Nếu có bất cứ thông tin nào cần làm rõ, quý khách hãy gọi ngay cho tổng đài 9191 để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Cảm ơn và chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả, nhiều niềm vui.