Cách đăng ký gói cước Miu Mobifone

Jun 12 2018 15:58:15

Đăng ký gói cước Miu Mobifone thành công, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi đặc biệt hấp dẫn về data lên đến 600MB data tốc độ cao trọn gói sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục. Đây là 1 gói cước 3G rất thông dụng được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng thường xuyên.

Vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin gói Miu Mobifone này thì cùng sim3gvivu.com dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói Miu Mobifone

Chi tiết và cách đăng ký gói cước MIU Mobifone

Cú pháp đăng ký gói MIU:

– Thuê bao đăng ký thuê cú pháp: DKV MIU gửi đến 9084

– Sau khi nhận tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông thông báo bạn đã đăng ký gói Miu thành công thì bạn đã có thể thỏa mái truy cập mạng 3G Mobifone rồi nhé.

Xem thêm về sim 3g mobifone khuyen mai khung tai link http://sim3gvivu.com/sim-3g-mobifone

Ưu đãi từ gói Miu Mobifone:

– Cước phí đăng ký: 70.000 VNĐ/lần

– Dung lượng miễn phí: 600 MB data lưu lượng tốc độ cao.

– Phí phát sinh ngoài: Gói MIU Mobifone là gói cước không giới hạn dung lượng. Vì vậy khi sử dụng hết số data kèm gói sẽ được tiếp tực truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau. Không áp dụng cho sim 3G của Mobifone.

Gói cước Miu Mobifone với ưu đãi khá hấp dẫn của mình sẽ giúp các thuê bao thỏa mái sử dụng mạng để làm việc, vui chơi giải trí mà không quá lo lắng về cước phát sinh nhé. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký gói Miu của Mobifone ngay nào.

Chi tiết bạn có thể gọi đến số tổng đài của Mobifone 18001090 để biết thêm thông tin nhé.