Cách đăng ký gói cước HD70 Mobifone

Jun 12 2018 15:10:33

Gói cước HD70 Mobifone là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng sim 4G của nhà mạng. Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 70.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước HD70 Mobifone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 2.4GB thả ga sử dụng trong 30 ngày liên tục.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói HD70 Mobifone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước HD70 Mobifone

Đăng ký gói cước 4G HD70 Mobifone trải nghiệm 4G siêu tốc:

HD70 là một trong những gói cước 4G Mobifone nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng không chỉ bởi ưu đã data hấp dẫn mà cước phí còn cực rẻ, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của hầu hết khách hàng. Đăng ký gói HD70 Mobifone là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho nhu cầu lướt web tốc độ cao thường xuyên của khách hàng trong tháng để phục vụ cho công việc hay giải trí.

– Thời gian triển khai gói cước: Gói HD70 được Mobifone chính thức triển khai áp dụng từ tháng 7/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói HD70 Mobifone:

+ Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động trên mạng Mobifone.

+ Thuê bao sử dụng Sim 4G Mobifone và hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của nhà mạng.

– Cước đăng ký: 70.000 đồng/lần.

– Số Data ưu đãi: 2,4GB Data tốc độ cao.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Xem thêm về Dang ky 4G Mobifone tại link https://dangky3g.net/dang-ky-4g-mobifone/

Cách đăng ký gói HD70 Mobifone tận hưởng 4G với 2,4GB data:

Để đăng ký gói HD70 Mobifone truy cập internet miễn phí với 2,4GB data tốc độ cao, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

Soạn: DKV HD70 gửi 9084

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi, tổng đài Mobifone sẽ có thông báo đến bạn về tình trạng đăng ký gói cước HD70 Mobifone. Nếu tổng đài xác nhận bạn đã đăng ký thành công gói cước là có thể lướt web không cần lo lắng cho tài khoản.

Đồng hành cùng gói cước HD70 của Mobifone chắc chắn bạn sẽ có thể giải trí, làm việc mọi lúc mọi nơi với tốc độ đường truyền internet hoàn hảo và vô cùng tiết kiệm nên đừng bỏ lỡ nhé.

Những điều lưu ý khi sử dụng gói cước 4G HD70 Mobifone:

– Khi đăng ký thành công gói cước HD70, bạn cần khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu của gói cước cho thuê bao sau đó hãy bắt đầu sử dụng.

– Tính năng tự động gia hạn được tích hợp sẵn trên gói cước nên khách hàng không cần phải đăng ký HD70 lại nhiều lần.

– Sử dụng hết dung lượng data 4G của gói cước khách hàng có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone để duy trì truy cập, vì lúc này hệ thống sẽ đã ngắt kết nối mạng trên thuê bao.

– Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói cước:

+ Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone: KT DATA gửi 999.

+ Hủy gói cước HD70 Mobifone: HUY HD70 gửi 999.

Hy vọng rằng với ưu đãi data khủng, gói HD70 Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng những khám phá trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Chúc các bạn đăng ký gói cước HD70 Mobifone thành công !