Cách đăng ký gói cước DC500 của Vinaphone

Jun 12 2018 13:53:57

Vinaphone đặc biệt triển khai gói cước D500 Vinaphone dành cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao Ezcom của nhà mạng. Chỉ với cước phí là 500.000 đồng/lần đăng ký khách hàng sẽ nhận được ưu đãi là 4GB data/tháng và cộng liên tục trong vòng 12 tháng thả ga sử dụng mà không lo lắng cước phát sinh.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước D500 Vinaphone thì cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G D500 Vinaphonedùng 1 năm

– Để đăng ký thành công gói cước D500 của VinaPhone dành cho sim Ezcom, sim 3G VinaPhone, thuê bao vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK1 D500 gửi 1544.

– Sau khi tổng đài 1544 phản hồi sms yêu cầu xác nhận kèm theo mã để hoàn tất việc đăng ký, thuê bao tiếp tục soạn tin: Y <Mã xác nhận> gửi 1544 (miễn phí tin nhắn).

Thông tin cụ thể gói cước D500 Vinaphone

Cước phí đăng ký: 500.000đ/lần.

Ưu đãi gói: Có ngay 4GB data tốc độ cao hàng tháng, nhận liên tục trong vòng 12 tháng với tổng lưu lượng lên đến 48GB.

Cước truy cập vượt gói: Hoàn toàn miễn phí.

Thời hạn hiệu lực sử dụng: 12 tháng.

Lưu ý: Lưu lượng data tốc độ cao sẽ được cộng vào ngày đầu tiên mỗi tháng và chỉ có hiệu lực đến hết 24h ngày cuối tháng. Nếu khách hàng không sử dụng hết 4GB tốc độ cao mỗi tháng, toàn bộ số data còn lại sẽ bị hủy khi bước qua tháng mới.

Xem thêm về dang ki 4G Vinaphone tại link http://4gvinaphone.com.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng các gói 3G Ezcom D500 VinaPhone:

– Sau khi thực hiện đăng ký thành công, để  kiểm tra chính xác dung lượng gói đã được cộng vào tài khoản hay chưa, thuê bao hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888 và tiến hành khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng 3G để không bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn.

– Tắt chế độ 3G trên thiết bị mỗi khi không dùng đến nữa để tránh trường hợp hao hụt tài nguyên gói bởi các ứng dụng chạy ngầm vẫn đang hoạt động.

– Để quản lý tiêu dùng phù hợp, khách hàng nên thường xuyên tra cứu lưu lượng tốc độ cao của gói. Và cú pháp thường xuyên được sử dụng khi kiểm tra đó là: DATA gửi 888. Khi đó thuê bao cũng biết được gói cước của mình đang sử dụng còn bao nhiêu dung lượng và thời hạn gia hạn của gói là khi nào.

D500 Vinaphone là gói cước 3G VinaPhone trọn gói, không tính cước phát sinh trong vòng 1 năm sử dụng với ưu đãi 4GB mỗi tháng (cộng liên tiếp), vì thế khi thay đổi nhu cầu, quý khách hàng nên cân nhắc sử dụng đến hết chu kỳ rồi hãy hủy nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ 3G trọn gói của Vinaphone.