Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 13/6/2018

Jun 12 2018 08:58:15

Tin vui dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone, chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi Mobifone 13/6/2018 khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi đặc biệt hấp dẫn lên đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dành cho dế yêu. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản và nhận ưu đãi từ nhà mạng.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 13/6/2018

Vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin khuyến mãi Mobifone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây của dichvumobile.vn nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày vàng 13/6/2018:

Mặc dù đã quá quen thuộc với các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone nhưng hầu hết các thuê bao trả trước vẫn luôn háo hức chờ đợi ngày khuyến mãi và hân hoan đón những khoản tiền cộng thêm kếch xù từ nhà mạng .

– Đối tượng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động trên mạng bao gồm cả thuê bao đang hoạt động 2 chiều và thuê bao đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 13/6/2018.

Nội dung ưu đãi từ chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 13/6:

– Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và đồng thời KHÔNG giới hạn số tiền nạp, hình thức nạp tiền và mệnh giá tiền nạp giữa các lần nạp thẻ.

– Quy định cộng tiền khuyến mãi: Tiền khuyến mãi sẽ được Mobifone cộng thẳng vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao trong vòng vài phút đến 24h sau nạp thẻ, cụ thể Mobifone sẽ cộng 10% giá trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2V và cộng 10% giá trị tiền khuyến mãi còn lại vào tài khoản KM3V.

Tham khảo thêm về cach dang ky 4G Mobi tại link http://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html

Các hình thức nạp tiền thuê bao nên tham khảo:

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mạng Mobifone ngày 13/6 không giới hạn hình thức nạp tiền tuy nhiên để dễ dàng nạp thẻ nhanh chóng nhất quý khách có thể tham khảo sử dụng một số hình thức nạp tiền sau:

+ Nạp trực tiếp qua thẻ cào vật lý: Đây là hình thức nạp thẻ phổ biến và cơ bản nhất, quý khách chỉ việc mua thẻ cào với mệnh giá thích hợp và tiến hành nạp theo cách thông thường là có thể nhận ưu đãi, ngay trên thẻ cào có hướng dẫn cụ thể về cách nạp thẻ và tra cứu số dư tài khoản để thuận tiện cho quý khách sử dụng.

+ Nạp trực tuyến: Với những thuê bao bận rộn thì đây là cách nạp tiền nhanh chóng nhất, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng click chuột hoặc thao tác qua các ứng dụng là có thể nạp tiền thành công. Cách kênh nạp tiền trực tuyến phổ biến của Mobifone bao gồm: Nạp qua Mobifone.vn, qua ứng dụng Mobifone Next, qua ứng dụng My Mobifone…

+ Nạp MobiEZ: Với cách nạp này quý khách không cần trực tiếp nạp tiền mà chỉ cần đến cửa hàng Mobifone sau đó yêu cầu mệnh giá tiền nạp, nhân viên cửa hàng Mobifone sẽ bắn tiền cho quý khách từ sim đa năng.

Nguồn bài viết: http://dichvumobile.vn/mobifone-khuyen-mai-tang-20-gia-tri-the-nap-ngay-1362018.html

Chỉ với vài phút thực hiện nạp thẻ đúng ngày Mobifone khuyến mãi 13/6 quý khách sẽ có ngay một tài khoản dồi dào để sử dụng trong những ngày tiếp theo của tháng. và quý khách đừng quên đăng ký các gói 3G Mobifone hoặc các gói 4G Mobifone ngay khi tài khoản đã nạp đầy năng lượng để có thể thoải mái lướt web tẹt ga khi rảnh rỗi nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của Mobifone ngày 13/6/2018.