Cách đăng ký gói cước MT5S Viettel

May 17 2018 16:43:11

MT5S Viettel là gói cước ưu đãi đặc biệt hấp dẫn mà viettel triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel. Chỉ với cước phí là 5.000 đồng/lần đăng ký khách hàng đăng ký gói cước MT5S Viettel thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 1GB thả ga sử dụng trong vòng 24h. 

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước MT5S Viettel này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Để có thể sử dụng gói cước bạn có thể đăng ký gói cước MT5S Viettel như sau:

Soạn tin nhắn trên điện thoại với nội dung: MT5S gửi 191

Phí dịch vụ cho mỗi lần đăng ký: 5000đ/lần

Lưu lượng data miễn phí: 1GB

Để hủy dịch vụ đăng ký gói cước MT5S:

Sau quá trình sử dụng nếu muốn chuyển lên gói cước cao hơn hoặc hủy gói cước MT5S Viettel, bạn vui lòng thực hiện theo cú pháp:

=> Soạn tin hủy gia hạn: OFF MT5 gửi 191

Với mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất ở mọi lúc mọi nơi, chính vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Viettel liên tục trong tháng, bạn  nên đăng ký gói cước 3G 1 tháng của Viettel, đặc biệt là các gói cước 3G trọn gói Viettel dung lượng như gói 3G Mimax Viettel, Dmax Viettel… để có thể sử dụng mạng 3G thoải mái trong 1 tháng với chi phí tiết kiệm nhất.

*Lưu ý: Gói cước MT5S Viettel chỉ dành cho một số thuê bao nhất định của Viettel. Thuê bao muốn biết thông tin, chỉ cần soạn: KM gửi 266 để kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng được đăng ký gói MT5S Viettel không nhé!

Xem thêm về sim dcom viettel tại link http://sim3gvivu.com/sim-3g-viettel

Một ngày mà chỉ tốn 5,000 đồng để sở hữu 1GB dung lượng truy cập internet thoải mái vào mọi lúc mọi nơi, mà còn được tốc độ cao nữa chứ, làm gì còn điều gì tuyệt vời hơn thế đúng không. Hãy cùng đăng ký ngay hôm nay để cùng trải nghiệm bạn nhé.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập hiệu quả.