Đăng ký gói cước D70 của Vinaphone

May 15 2018 16:03:22

Gói cước D70 VInaphone là gói cước đặc biệt mà Vinaphone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng sim 3G của nhà mạng. Chỉ với cước phí là 70.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn lên  đến 6GB data thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục. 

Với ưu đãi data hấp dẫn này, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước D70 của Vinaphone

Thông tin về gói D70 cho sim 3G của Vinaphone:

Đây là gói cước dành riêng cho sim 3G Vinaphone, được triển khai trên toàn quốc và khách hàng có thể đăng ký ngay cho thuê bao của mình mà không cần phải thuộc danh sách. Theo đó, gói cước D70 có các ưu đãi và được áp dụng như sau:

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 70.000đ/lần.

– Thời hạn hiệu lực của gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Lượng data nhận được: Có ngay 6GB tốc độ cao truy cập 3G Vinaphone tại bất cứ nơi nào có sóng.

– Cước phát sinh ngoài gói: 200đ/MB.

Có thể thấy, so với gói 3G dành cho di động thông thường thì đăng ký gói D70 có ưu đãi data gấp đến 10 lần mà cước phí không hề thay đổi. Việc dùng sim 3G có lợi ích nhiều hơn so với dùng sim di động để truy cập internet là vì thế.

Với lượng data này, khách hàng có thể sử dụng để thực hiện mọi hoạt động trên mạng mà không cần phải lo về kết nối hay tốc độ, vì cho dù hết 6GB, hệ thống vẫn hỗ trợ khách hàng truy cập ở tốc độ cao cho đến hết chu kỳ với cước phát sinh là 200đ/MB.

Làm thế nào để đăng ký gói D70 từ Vinaphone?

Cú pháp đăng ký gói D70 không có sự khác biệt so với khi đăng ký cho các gói mobile internet khác. Khách hàng hãy ghi nhớ cách đăng ký sau:

Soạn tin: DK1 D70 gửi 1544

Sau đó, thiết bị cần được khởi động lại để hệ thống có thời gian làm mới dữ liệu. Khách hàng có thể soạn tin: DATA gửi 888 để kiểm tra xem dung lượng mới đã được cộng vào chưa nhé.

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói D70:

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện. Khách hàng không phải e ngại việc bị ngắt kết nối giữa chừng nếu quên gia hạn gói cước.

– Ở cùng 1 thời điểm, Vinaphone chỉ cho phép thuê bao đăng ký 1 gói 3G. Nếu muốn đổi sang gói khác hoặc không còn nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY D70 gửi 888.

Xem thêm về cách đăng ký 3g vinaphone 2017 tại link https://dangky3g.net/dang-ky-dich-vu-3g-cho-vinaphone/

Những hướng dẫn trên đây đã phần nào giúp quý khách hình dung được những ưu đãi và các quy định sử dụng của gói D70 rồi đúng không nào? Nếu thấy phù hợp, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói D70 này cho sim ezCom của mình nhé các thuê bao, chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm thật đáng nhớ.