Cách đăng ký thông tin chính chủ Mobifone 2018 là như thế nào?

Apr 18 2018 10:58:20

Cách đăng ký thông tin chính chủ Mobifone 2018 là như thế nào? Đây là một câu hỏi đặc biệt mà rất nhiều khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone thắc mắc sau khi nhà mạng Vinaphone có thông tin sẽ tiến hành thu hồi toàn bộ những thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ. 

Vậy nếu bạn muốn giải đáp những thắc mắc này thì có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

Những thủ tục cần thiết khi đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ theo nghị định 49:

Để đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone mà mình đang sử dụng, khách hàng phải là người trực tiếp đến các điểm giao dịch Vinaphone hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng VNPT trên toàn quốc để làm thủ tục (những trường hợp nhờ người khác đi làm hộ sẽ không được hỗ trợ giải quyết).

Các thủ tục khi đăng ký chính chủ cho thuê bao Vinaphone bao gồm:

– Sim Vinaphone cần đăng ký chính chủ.

– Chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng (01 bản gốc và 01 bản photo không cần công chứng).

Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết các bước và thủ tục đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vina đang dùng.Thời gian khá nhanh và hoàn toàn miễn phí, nếu đang sử dụng sim kích hoạt sẵn nhưng chưa đăng ký thông tin, khách hàng hãy nhanh chân đến các cửa hàng giao dịch Vinaphone/VNPT trên toàn quốc để đăng ký chính chủ ngay hôm nay nhé.

Lưu ý:

– Để tiện cho việc di chuyển cũng như làm thủ tục, khách hàng vui lòng gọi tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ cung cấp địa chỉ chính xác điểm giao dịch Vinaphone gần mình nhất nhé.

– Sau khi đăng ký thành công, khách hàng hãy kiểm tra lại thông tin sim bằng cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn cước sms). Nếu có sai sót gì thì hãy yêu cầu nhân viên chỉnh lại ngay cho chính xác.

Tham khảo thêm về dk 4G Vinaphone tại link http://dichvuvinaphone.com/cach-dang-ky-4g-vinaphone/

Những lợi ích thiết thực từ việc đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ:

– Tránh việc bị nhà mạng thu hồi sim kích hoạt sẵn, đang sử dụng nhưng chưa đăng ký thông tin theo thông tư của Bộ Thông tin và Truyền thông.

– Đảm bảo quyền lợi cá nhân của mình trong suốt quá trình sử dụng 3G Vinahone, 4G Vinaphone và các dịch vụ do Vinaphone cung cấp, đồng thời tránh những trường hợp tranh chấp quyền sở hữu không đáng có về sau này.

– Khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những chính sách chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi mà nhà mạng mang lại. Ngoài ra, dễ dàng hơn trong việc xử lý những tình huống khác nhau như: cháy sim, mất sim, khóa sim…

Xem thêm về đăng kí mimax vina tại link http://dichvuvinaphone.com/cach-dang-ky-3g-goi-max-cua-vinaphone/

Hi vọng, những thông tin chi tiết trên đã đủ để khách hàng yên tâm đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone của mình mà không còn ngại bất kỳ một vấn đề nào khác. Chúc quý khách đăng ký thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Vinaphone.