Khuyến mãi nạp thẻ Ezpay Vinaphone ngày 7/1/2018

Jan 06 2018 09:42:20

Tin vui dành cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau của Vinaphone có đăng ký tài khoản Ezpay, khách hàng khi tham gia nạp thẻ vào tài khoản Ezpay ngày 7/1 sẽ nhận được ưu đãi cực hấp dẫn 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể nhận được ưu đãi cực hấp dẫn vào tài khoản của mình. Chi tiết về khuyến mãi bạn có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé. 

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp EZPay ngày 7/1:

Đều đặn mỗi tháng những khách hàng là thuê bao trả sau lại được dịp nạp thẻ hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng chương trình khuyến mãi của Vinaphone. Thông qua những chương trình như thế này, Vinaphone nhằm mục đích phổ biến đến khách hàng hình thức thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào đồng thời cũng mong muốn hỗ trợ khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí liên lạc.

Và giờ đây chương trình khuyến mãi thẻ nạp Ezpay Vinaphone dành cho thuê bao di động trả sau Vinaphone đã trở lại trong những ngày tháng 1/2018 với nội dung cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi diễn ra: Duy nhất ngày 7/1/2018

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động hòa mạng trả sau đang hoạt động và đã đăng ký dịch vụ EZPay Vinaphone.

– Phạm vi áp triển khai: Trên toàn quốc.

– Mức ưu đãi thẻ nạp: 50% giá trị mỗi thẻ nạp.

Ưu đãi nhận được khi nạp tiền EZPay trong ngày 7/1/2018:

Tham gia nạp tiền vào tài khoản Ezpay trong thời gian khuyến mãi ngày 07 tháng 01 khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Ezpay1 sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone (không dùng để đăng ký/gia hạn gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT).

+ Khuyến mãi áp dụng cho mọi lần nạp thẻ.

+ Nạp thẻ dưới bất kỳ mệnh giá nào đều được cộng 50% giá trị tương ứng với thẻ nạp đó.

Xem thêm về 3g vina.

Khuyến mãi nạp thẻ vào tài khoản Ezpay ngày 7/1 sắp tới chỉ áp dụng cho hình thức nạp thẻ vật lý. Để nạp thẻ cào, bạn hãy thông qua USSD bấm: *188*<Mã thẻ># OK.

Lưu ý: Thuê bao trả sau vẫn chưa có tài khoản EZPay thì hãy đăng ký nhanh với cú pháp tin nhắn EZPAY gửi 9888 để có thể tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này của vinaphone.

Cơ hội nạp thẻ khuyến mãi dành cho khách hàng Vinaphone trả sau không nhiều như đối với khách hàng trả trước nên hãy tận dụng ngay nhé. Một tài khoản Ezpay tràn đầy năng lượng sẽ giúp thuê bao di động trả sau có khoảng thời gian liên lạc không lo nghĩ, hơn nữa có thể thuận tiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao mà không phải trực tiếp đến cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone.

Hãy liên hệ cho tổng đài 9191 Vinaphone khi cần cung cấp thêm bất cứ  thông tin gì về chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 7/1/2018 nhé. Chúc các bạn tích lũy được một tài khoản Ezpay “khổng lồ” cho thuê bao của mình với chương trình khuyến mãi lần này!

Bài viết được trích tại: https://dichvumobilevn.tumblr.com/post/169367557590/vinaphone-khuy%E1%BA%BFn-m%C3%A3i-n%E1%BA%A1p-th%E1%BA%BB-ezpay-ng%C3%A0y-712018

chocolateslim

Mua Chocolate Slim chính hãng với giá tốt ở đâu?

Mình chưa từng nghĩ về nó dù chỉ một lần. Kết quả là mình đã có một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp sau khi giảm cân” Kết quả: Mang đến mọi người vóc dáng thon gọn hơn cùng với Chocolate Slim! Trên 7.000 nữ giới cảm thấy hạnh phúc khi đã giảm cân! Thành phần Chocolate Slim. Sợi quang, Chất đạm, Ca cao, Chiết xuất đậu nành, Chiết xuất rễ đậu tương. cách sử dụng chocolate slim Nó cũng giúp tăng tốc quá trình oxy hóa chất béo và tăng cường hệ thống miễn dịch. Ca cao là thứ hạt toàn năng! Loài nấm kỳ diệu này làm giảm cholesterol và bình thường hóa hệ thống trao đổi chất, cải thiện chức năng hoạt động tổng thể của cơ thể. Như bạn thấy đấy, tất cả các thành phần đều hoàn toàn tự nhiên! Trên bao bì sản phẩm, bạn sẽ thấy hướng dẫn sử dụng để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn, bạn có thể giảm cân nặng của cơ thể lên đến 10 kg chỉ trong một tháng. http://chocolateslim-in-vietnam.com