Khuyến mãi tặng điện thoại cho khách hàng hòa mạng trả sau Mobifone 12/2017

Dec 08 2017 08:52:36

Những khách hàng đang có nhu cầu hòa mạng trả sau của Mobifone trong tháng 12 này có thể tham khảo về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau của Mobifone tại bài viết dưới đây. Trong tháng 12, Mobifone khuyến mãi tặng điện thoại cho khách hàng hòa mạng trả sau thành công.

Đặc biệt chương trình chỉ áp dụng tại một số khu vực tại Việt Nam thôi nhé, nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo bài viết này của chúng tôi. 

Mobifone tặng điện thoại khi hòa mạng trả sau thành công trong tháng 12/2017:

– Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 31/12/2017.

– Phạm vi áp dụng: Tại khu vực 9 Mobifone, gồm các tỉnh Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

– Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới trả sau Mobifone, không áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp.

– Địa điểm hòa mạng: Tại các cửa hàng giao dịch Mobifone.

– Điều kiện nhận quà tặng từ Mobifone:

+ Hòa mạng trả sau với gói cước từ 150.000 đồng trở lên (đã bao gồm cước thuê bao tháng).

+ Cam kết sử dụng gói cước ít nhất là 12 tháng.

Xem thêm về Gói cước 4G Mobifone.

Hướng dẫn cách nhận điện thoại từ Mobifone khi hòa mạng trong tháng 12:

Khách hàng thỏa mãn điều kiện của nhà mạng tham gia hòa mạng trả sau Mobifone thành công trong tháng 12 này sẽ được tặng ngay điện thoại GIGI Dream 2 trị giá 349.000 đồng.

Lưu ý: Nếu khách hàng cắt hủy thuê bao khi thời gian cam kết sử dụng gói cước chưa kết thúc thì sẽ phải trả lại máy hoặc hoàn trả lại số tiền tương đương với giá trị máy.

Nguồn bài viết: http://dichvumobilevn.zohosites.com/blogs/post/Khuyen-mai-hoa-mang-tra-sau-Mobifone-thang-12-tang-dien-thoai

Khuyến mãi tặng điện thoại cho khách hàng hòa mạng mới trả sau là một trong những chương trình “hot” dịp cuối năm của nhà mạng Mobifone. Qúy khách hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi tuyệt vời này để trở thành thuê bao Mobifone thoải mái trải nghiệm dịch vụ mạng di động trả sau và nhận thêm điện thoại để sử dụng.

Xem thêm về khuyen mai mobifone.

Đặc biệt, trong tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018 Mobifone có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn với các gói cước ưu đãi dành cho khách hàng trả sau. Để tận hưởng ngay ưu đãi kép vừa nhận điện thoại miễn phí vừa mặc sức trải nghiệm dịch vụ di động mạng Mobifone, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ thủ tục và đến ngay cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ hòa mạng mới trả sau nhé.

Hy vọng quà tặng là chiếc điện thoại GIGI Dream 2 mà mobifone dành cho quý khách hàng thực hiện hòa mạng mới trả sau tháng 12/2017 sẽ mang đến cho quý khách nhiều niềm vui cũng như cơ hội tận hưởng trọn vẹn các tiện ích di động trả sau với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúc quý khách nhận được điện thoại khi hòa mạng mới trả sau tháng 12/2017! Mọi thông tin thắc mắc về chương trình tặng điện thoại khi hòa mạng trả sau tháng 12 này quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Mobi 9090 để biết chi tiết.