Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng ứng dụng tiện ích My Vietnammobile

Dec 05 2017 09:04:31

Nhà mạng Vietnammobile triển khai ứng dụng tiện ích có tên là My Vietnammobile nhằm hỗ trợ khách hàng có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà mạng. Thông tin về khuyến mãi, thông tin về dịch vụ, về các gói cước khuyến mãi sẽ được thường xuyên cập nhật cho những khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ này. 

Đúng là một dịch vụ quá hấp dẫn phải không, vậy nếu bạn quan tâm về cách đăng ký và sử dụng My Vietnammobile có thể dành chút thời gian cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.  

Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile:

My Vietnamobile là tiện ích ứng dụng được nhà mạng triển khai áp dụng cho mọi khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước, trả sau Vietnamobile trên toàn quốc. Để đăng ký tài khoản My Vietnamobile cho thuê bao của mình, quý khách hàng hãy thao tác theo 2 bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tải ứng dụng My Vietnamobile về điện thoại.

Bạn vào CH Play hoặc App Store, tại ô tìm kiếm nhập nội dung là “My Vietnamobile”. Khi đã tìm thấy ứng dụng, hãy tải về điện thoại mà mở ra.

Bước 2: Đăng ký tài khoản My Vietnamobile.

Xem thêm về Goi cuoc 3G Vietnamobile.

Sau khi ứng dụng My Vietnamobile tải về máy đã được mở ra, bạn nhấp vào mục “Đăng ký” sẽ có các danh mục hiển thị yêu cầu điền đầy đủ thông tin gồm số điện thoại, mật khẩu và mã OTP.

Điền đầy đủ những mục được yêu cầu là bạn đã đăng ký thành công cho mình tài khoản My Vietnamobile rồi đấy. Đến đây, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể bắt đầu trải nghiệm tiện ích của ứng dụng My Vietnamobile.

Nguồn bài viết: http://dichvumobilevn.spruz.com/pt/272259ng-k-v-s7917-d7909ng-d7883ch-v7909-ti7879n-ch-My-Vietnammobile.12-4-2017/blog.htm

Thông tin cần biết khi đăng ký tài khoản My Vietnamobile:

Tiện ích của My Vietnamobile: Ứng dụng mang đến tiện ích nhiều vô kể cho khách hàng giúp việc sử dụng điện thoại trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, dichvumobile.vn giới thiệu một số tiện ích điển hình dưới đây.

+ Tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, tài khoản đang có, hạn sử dụng của sim.

+ Kiểm tra ưu đãi mà sim được hưởng.

+ Nạp tiền vào tài khoản.

+ Đăng ký dịch vụ, gói cước khuyến mãi thoại, sms hay data.

+ Cho phép nghe nhạc, xem phim, chơi game miễn phí trên ứng dụng.

+ Tìm kiếm địa điểm giao dịch của Vietnamobile gần nhất để tiện di chuyển khi cần.

Đối tượng đăng ký: Quý khách hàng đang sử dụng điện thoại di động, tablet có hệ điều hành Android 2.3 và iOS 5.1 trở lên.

Phạm vi đăng ký: Toàn quốc

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Khách hàng cần kết nối Internet Wifi hoặc đăng ký 3G Vietnamobile.

Hy vọng với hướng dẫn chi tiết của bài viết trên đây, quý khách hàng có thể đăng ký thành công tài khoản My Vietnamobile cho thuê bao của mình và thực hiện thao tác theo đúng nhu cầu, mong muốn!

Chúc quý khách có quá trình sử dụng di động hiệu quả và hài lòng!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26177','6mmd7iucj1s5i7sb8237ui0md5','0','Guest','0','54.162.171.242','2018-08-20 17:59:51','/a311275/huong-dan-cach-dang-ky-va-su-dung-ung-dung-tien-ich-my-vietnammobile.html')