Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 30/11

Nov 30 2017 11:21:20

Thông tin về khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 30/11 là tin mà chúng tôi muốn dành tặng cho quý khách hàng tại bài viết bên dưới đây. Vậy là cơ hội nạp thẻ nhận khuyến mãi hấp dẫn từ Vinaphone đã được mở ra cho những thuê bao đang có nhu cầu nạp thẻ bổ sung tài khoản.

Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay vì chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra một ngày duy nhất thôi. Thông tin chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 30/11 bạn có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian tham khảo tại bài viết của dichvuvinaphone.com bên dưới đây. 

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 30/11/2017 trên toàn quốc:

– Thời gian khuyến mãi: Một ngày duy nhất, Thứ 5 ngày 30/11/2017.

– Đối trượng được hưởng ưu đãi: Áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số).

– Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng trên cả nước.

– Hình thức nạp thẻ: Tùy theo điều kiện của khách hàng có thể chọn một hình thức nạp phù hợp nhất như nạp online, nạp tại cửa hàng giao dịch Vinaphone và nạp trực tiếp tại cửa hàng.

– Số lần nạp: Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 30.11 là chương trình ưu đãi nạp thẻ cuối cùng của tháng 11, chính vì vậy các thuê bao đang có dự định tăng tài khoản để duy trì đăng ký các gói thoại, SMS, đăng ký 3G Vina /4G Vinaphone, các dịch vụ tiện ích của nhà mạng trong tháng 12 đến thì nhanh chóng chọn nhiều thẻ nạp có giá trị cao để nạp ngay trong ngày khuyến mãi 30/11 để được cộng tiền ưu đãi.

– Tất cả số tiền nạp thành công trong ngày khuyến mãi đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó chia đều cho 2 loại tài khoản khuyến mãi. (25% cộng vào tài khoản KM và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM2).

– Chưa hết, khách hàng nào đang dùng thuê bao VinaCard và Vina 365 còn được cộng thêm 100% ngày sử dụng, nạp tiền càng nhiều số ngày sử dụng càng tăng lên đáng kể.

*Chú thích: tài khoản KM dùng để liên lạc ngoại mạng trong nước, tài khoản KM2 dùng để liên lạc ngoại mạng trong nước.

Nguồn bài viết: https://dichvumobilevn.tian.yam.com/posts/210904418

Nếu quý khách muốn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn hơn thì nhân cơ hội nạp thẻ này hãy chọn những mệnh giá thẻ nạp có giá trị nap từ 100.000đ để được cấp 1 mã dự thưởng tham gia chương trình “Cào Vina – ra Mazda” mỗi ngày có cơ hội là thuê bao may mắn trúng một trong như: xe máy Honda Lead ; xe ô tô MAZDA .

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng rất hiếm khi được triển khai, vì vậy ngày 30/11/2017 là thời điểm tuyệt vời nhất khi tất cả các thuê bao đều có thể nạp thẻ nhận khuyến mãi.

Xem thêm về dịch vụ 4G Vinaphone

Chúc quý khách nạp thẻ Vinaphone trong ngày khuyến mãi 30-11-2017 thành công !