VNPT Update Contacts của Vinaphone

Oct 11 2017 17:08:18

Bài viết này Sim3gViVu sẽ giới thiệu cho các bạn về giúp người dùng có thể đổi mã vùng điện thoại cố định tự động hàng loạt trên danh bạ chỉ với 1 lần chạm. Ứng dụng có tên là VNPT Update Contacts của Vinaphone, ứng dụng còn cung cấp cho khách hàng danh sách mã vùng cũ và mới để người dùng tiện theo dõi. Vậy nếu quan tâm về ứng dụng này hãy cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé. 

Đổi mã vùng điện thoại với ứng dụng VNPT Update Contacts

Việc đổi mã vùng điện thoại được triển khai theo 3 giai đoạn với các nhóm tỉnh/thành khác nhau và hiện tại đang ở giai đoạn 1, một số tỉnh/thành đã chính thức được chuyển sang mã vùng mới. Nếu còn loay hoay chưa biết nên tìm kiếm như thế nào trong danh bạ để không bị bỏ sót, phải thay đổi mã vùng từ các tỉnh/thành nào trước… thì ứng dụng VNPT Update Contacts sẽ hỗ trợ quý khách.

– Bước 1: Vào kho ứng dụng của điện thoại, gõ theo tên ứng dụng để tìm kiếm và tải về (hiện ứng dụng được triển khai trên 2 hệ điều hành Android và iOS).

– Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và click chọn đổi mã vùng theo giai đoạn, theo tỉnh/thành hoặc đổi cả nước.

– Bước 3: Danh sách các số điện thoại cố định được quý khách lưu trong danh bạ sẽ hiện ra đầy đủ. Bấm chọn tất cả và click vào nút Cập nhật ở góc trên bên phải để đổi.

– Bước 4: Một thông báo phụ hiện ra, khách hàng chọn Có để đồng ý thay đổi thông tin lưu trên điện thoại.

Xem thêm về Sim 3g Vinaphone cho Ipad siêu khuyến mãi. 

Vậy là xong rồi đấy. Hãy vào lại danh bạ và kiểm tra xem các mã vùng mới đã được thay đổi như thế nào nhé.

Trong trường hợp cần tra cứu mã vùng tại các tỉnh/thành khác mà quý khách quan tâm, hãy vào phần Bảng mã của ứng dụng và theo dõi. Theo dự kiến, việc đổi mã vùng điện thoại cố định sẽ được hoàn thành vào tháng 7/2017. Trong giai đoạn đổi số, khách hàng có thể sử dụng song song cả 2 mã vùng cũ và mới để làm quen và thích nghi. Cho đến lúc kết thúc, toàn bộ cuộc gọi sử dụng mã vùng cũ sẽ không thể nào kết nối được nữa.

Nếu có thông tin cần hỗ trợ hoặc tư vấn trong quá trình đổi mã vùng điện thoại cố định, khách hàng hãy liên hệ tổng đài 18001260 nhé. Chúc quý khách cập nhật được mã vùng nhanh chóng và suôn sẻ.

Nguồn bài viết được trích từ: https://dichvumobille.deviantart.com/journal/Ung-dung-doi-ma-vung-dien-thoai-Vinaphone-709169100

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu của mình để đọc bài viết của chúng tôi. 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26177','jb3imu21mrkfq9j3s40kf5k6t1','0','Guest','0','54.92.164.184','2018-09-25 14:59:26','/a309551/vnpt-update-contacts-cua-vinaphone.html')